Giày Nike Air Uptempo

Giày Nike Air Uptempo Rep, Sf

Giày Nike Air More Uptempo – bơm thêm air vào đế

Giày Nike Air Uptempo ra đời vào năm 1995, với đặc trưng nổi bật nhất là chữ AIR to khổng lồ ở bên hông đôi giày. Lúc đó công nghệ Air là công nghệ nổi bật nhất của Nike và cũng là điều khiến Nike tự hào nhất.

giày nike air uptempo mix color 1 sf

Nike Air Uptempo thực sự được yêu thích bởi thế giới dân bóng rổ. Bởi lượng khí Air bên trong đế giày nhiều đến mức có thể “chỉ cần bật nhẹ đã đủ cao để úp bóng vào rổ rồi”. Giày Nike Uptempo được biết đến là mẫu sneaker mà đế giày được ưu ái nhiều air nhất.

Giày Nike Uptempo – To nhưng không nặng

giày nike air uptempo

Với thiết kế outsole bên ngoài, dễ dàng có thể thấy qua lớp silicon trong suốt một lượng air lớn. Điều này làm cho mẫu giày này trở nên to lớn hơn nhưng cũng không bị quá nặng nề. Sức nặng là điều cấm kị đối với người chơi thể thao, đặc biệt là với môn thể thao bật nhảy như bóng rổ.

Thời trang bóng rổ luôn đi kèm Nike Air Uptempo

Nike air Uptempo ra đời đã tạo ra một xu hướng thời trang mới. Người ta không chỉ mặc đồ bóng rổ khi ở trong sân tập nữa, mà thời trang bóng rỗ đã phá vỡ khuôn phép đi ra ngoài cuộc sống và được phổ biến ngày càng rộng lớn.

giày nike uptempo

Hiện nay, dễ có thể thấy các thanh niên cao đến 1m90, mặc quần đùi bóng rổ đến đầu gối, áo ba lỗ hở vai đằng sau in số áo, trên tay quả bóng rổ và dưới chân là một đôi Nike air Uptempo khổng lồ đang trên đường đi ra công viên chơi bóng.

Hay ngay cả nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP cũng đi đôi Nike Uptempo lên sân khấu biểu diễn. Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy mẫu giày này có sức hút mãnh liệt đến cỡ nào.

Back To Top