Balenciaga Speed Trainer

Giày Balenciaga Speed Trainer Replica
Trong một lễ hội thời trang ở Ý, đôi Balenciaga Speed Trainer được đeo lên chân của các người mẫu để biểu diễn. Đến lúc phỏng vấn, đôi sneaker mới này nhận được mưa lời khen từ các chuyên gia thẩm mỹ như sau

“Đây là mẫu giày được thiết tinh xảo dưới vẻ đẹp của sự đơn giản”.
“Dưới bàn tay hào hoa của Alexander Wang, Balenciaga Speed Trainer sẽ trở thành một tiêu chuẩn cho cái đẹp mới sớm thôi!”.
“Tôi không nghi ngờ rằng đây sẽ là đôi giày được ưa chuộng nhất trong tương lai”.
“Tôi chưa từng thấy nó trước đây, nhưng bây giờ tôi đã biết, và tôi sẽ hỏi Wang tại sao ông ta lại không sáng tạo ra nó sớm hơn”.
“Balenciaga Speed Trainer là đôi giày thanh lịch nhất từng được thiết kế”.

Chẳng nghi ngờ gì nữa, Balenciaga Speed Trainer là đôi giày được thiết kế chuẩn form nhất thế giới. Đeo đôi giày lên chân có cái cảm giác nó sinh ra để dành riêng cho đôi chân bạn vậy.
Balenciaga Speed Trainer – Thiết kế như dành riêng cho bạn
Nếu bạn có size chân 40, hãy chọn đúng size 40 và đôi giày sẽ fit chân bạn 100%. Nếu chân bạn size 41,35 cũng hãy chọn size 41,35, vì nó sẽ ôm trọn bàn chân của bạn.

Với thiết kế tối giản tuyệt đối, một hãng thời trang kiểu cách lại thiết kế ra một đôi giày không hoa mỹ, không họa tiết dư thừa. Thiết kế này đưa một đôi giày về đúng bản chất của nó, chỉ gồm phần thân và phần đế.

Nhưng không vì thế mà đánh mất tâm hồn ẩn giấu bên trong. Thân giày được làm từ vải len chất lượng cao cấp, mượt mà, không xơ rối, không xù lông, co giãn 100%, fit chân mọi size. Cổ giày cao ôm vào ống chân rất chắc chắn và sang trọng.

Đế giày được làm từ cao su chất lượng cao cấp, siêu êm ái, sự đàn hồi dịu dàng là thứ mà đôi giày mang lại.

Giày Balenciaga Speed Trainer – giày sneaker hàng hiệu
Để sở hữu một đôi Speed Trainer chính hãng, bạn cần bỏ ra số tiền ít nhất khoảng 800 USD – 1000 USD. Đây là số tiền không hề nhỏ, ngang ngửa với mức giá của giày Gucci sneaker chính hãng hay giày sneaker Alexander Mcqueen real.

Do đó, không sai khi chúng ta gọi Balenciaga Speed Trainer là một mẫu giày sneaker hàng hiệu.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để mua giày Speed Trainer Authentic thì Khogiaythethao.vn đã có giày Balenciaga Speed Trainer rep 1:1, like auth đến 99% nhưng mức giá lại hợp lý hơn rất nhiều.

Back To Top