Hiển thị một kết quả duy nhất

Giày Adidas Yeezy 700 Rep

Giày Yeezy 700 đứa con thứ hai của Kanye West

Rapper Kanye West cho thấy anh không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn sở hữu một óc sáng tạo kì diệu. Sản phẩm giày Yeezy 700 của anh hợp tác cùng Adidas đã làm nên một làn sòng mới, giống như cái cách mà đứa con đầu tiên của anh đã làm. Và cái nghề tay trái này đã biến anh trở thành rapper đầu tiên kiếm được hơn 1 tỷ đô.

Thiết kế mới đầy sáng tạo của Adidas Yeezy 700

Không bám víu vào các triết lý đã qua sử dụng ở Adidas Yeezy 350 V2. Lần này, ở Yeezy 700 không là thiết kế liền khối với vải dệt mỏng co giãn nữa. Mà là một đôi Sneaker năng động và trẻ trung, tất cả các chi tiết trên đôi giày đều mang một vẻ sporty riêng.

Nhưng thiết kế này cũng không khiến Yeezy 700 trở thành một đôi giày “Cao to đen hôi” quá mức như chunky được. Bởi như thế sẽ rất kén đồ mặc cùng, mà đã kén thì không thể phổ thông, không thành cơn sốt được.

giày adidas yeezy 700 magnet

Giày Yeezy 700 – Cái gì tốt thì nên giữ lại

Tất nhiên, cái gì tốt thì nên giữ lại. Adidas vẫn giữ nguyên công nghệ đế boost đã tạo nên thương hiệu của mình trên Yeezy 700. Nhưng không khoe nó ra như ở Yeezy 350, chỉ với lớp phủ Silicon mỏng bên ngoài. Yeezy 700 với đế boost siêu êm được giấu kín dưới lớp cao su màu trắng ở mặt bên và lớp cao su dày để bảo vệ mặt dưới. Nhưng không kín hoàn toàn mà có thể nhìn thấy qua các khe hở hoa văn ở đế giày.

Giày Adidas Yeezy 700 Magnet replica

Trên thân giày là lớp vải dày dặn hơn, chắc chắn hơn, được đệm mút bên trong nên ôm chân cực kì. Miếng lót giày thì vẫn kế thừa như của đàn anh 350 trước đó, như đã nói, cái gì tốt thì giữ lại. Bởi vì ôm chân tuyệt đối như thế, nên có thể bạn sẽ cần tăng lên 0,5 size khi chọn mua Adidas Yeezy 700 đấy nhé.

Các chi tiết phản quang trên Adidas Yeezy 700

Ở hầu hết các mẫu giày Yeezy 700 đều có họa tiết phản quang. Các chi tiết có thể kể đến như logo 3 sọc huyền thoại, cái này thì chắc chắn rồi. Khi thì các ô vuông, khi thì hai miếng hình ovan tượng trưng cho ván biển, rồi chi tiết vây cá mập… Mỗi họa tiết đều mang một câu chuyện riêng, chứ không hề vô nghĩa đâu nhé.

Giày adidas yeezy 700 v2 og wave runner rep

Giày Yeezy 700 không hợp với nữ lắm

Một thiệt thòi hơi “bất công” đối với những ai thích Yeezy là với thiết kế mạnh mẽ và thể thao như thế. Các phiên bản của giày Yeezy 700 thích hợp hơn với nam giới, còn nữ thì không được “nữ tính” lắm đâu nha. Tuy nhiên, chỉ cần em thích là được!

giày yeezy 700 static

Danh sách sản phẩm sẽ được shop cập nhật liên tục trên website và fanpage của shop. Vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn ngay đôi giày Yeezy 700 phù hợp nhất với mình nhé.