Hiển thị một kết quả duy nhất

Giày Adidas Superstar Rep, Sf

Giày Adidas Superstar được cộng đồng sneaker 2018 xếp hạng là một trong 10 đôi giày định hình nên ngành sneaker của thế giới.

Tại sao lại thế? Đôi giày này đâu có gì đặc sắc chứ, có họa tiết gì hay ho đâu? Lại còn rẻ tiền nữa chứ? 1 trong 10 đôi giày định hình nên thế giới ư? Nực cười.

Bình tĩnh, Kho giày thể thao sẽ giải thích cho bạn tại sao Adidas SuperStar xứng đáng như vậy.

Giày SuperStar – sự đơn giản là biểu hiện tinh tế

Thứ nhất, trong danh sách 10 đôi giày định hình thế giới này, có cả Nike Air Force 1. Thậm chí Nike Air Force 1 đứng số 1. Hình thức của nó thì sao? Đơn điệu, một màu trắng duy nhất và vẫn với cái logo Nike cũ rích!

Nét đẹp tinh tế thường được biểu hiện khá đơn giản, với tông màu trắng, đầu giày tròn và logo 3 sọc với các màu khác nhau. Chỉ thế thôi, cũng đủ làm cho Adidas Superstar trở thành siêu sao nghĩa đen rồi!

Giày Adidas Superstar trắng sọc đen replica

Có thể sử dụng Adidas Superstar cho mọi mục đích

Thứ hai, những đôi giày hầm hố hot một thời chỉ tô điểm phụ họa cho thế giới giày, nhưng nhanh chóng trở nên không phù hợp với cuộc sống thường ngày và mất dần vị thế.

giày superstar

Nếu một đôi giày, mà phải khăng khăng đi kèm một bộ trang phục nhất định, thì đó không còn được ưa chuộng nữa nếu bộ đồ kia cũng hỏng theo.

Giày Adidas Superstar với độ phủ rộng khắp

Thứ ba, để đánh giá một đôi giày có tầm ảnh hưởng như thế nào phải nhìn vào độ phủ của nó trong cuộc sống. Một mẫu giày chỉ phù hợp cho một mục đích cá biệt nào đó thì không thể là một đôi giày biểu tượng được.

Ví dụ như Ultra boost, là một đôi giày siêu phẩm cho việc chạy bộ nên không ai coi đó là một biểu tượng.phối đồ với giày super star

Trong khi đó, Adidas Superstar cũng được sản xuất lần đầu tiên dành cho dân thể thao. Nhưng sau đó nhận được sự quan tâm và Adidas cũng khôn khéo biến mẫu giày này thành một đôi giày Lifestyle đúng nghĩa.

Độ phủ là gì? Là đi đến đâu cũng có thể bắt gặp, giày Superstar là một đôi giày như thế. Bạn đi đâu cũng gặp. Trong trường hợp bạn cũng có một đôi, thì bạn thấy 24/24 luôn. Mà tại sao bạn lại mua một đôi nhỉ, vì nó là biểu tượng.

Adidas Superstar – Một đôi giày bình dị

Thứ tư, giá cả vừa túi cho tất cả mọi người, khách hàng hướng tới của Adidas là tất cả mọi người, kể cả đối tượng học sinh, sinh viên chưa độc lập về tài chính cũng có thể mua được.

Bạn thử bỏ tiền ra mua một đôi Gucci bất kì xem, hay Dior, hay giày Chanel. Không, không phải ai cũng có thể. Và vì vừa túi như vậy, nên càng trở nên phổ biến và càng làm tăng độ phủ của Adidas SuperStar.

giày adidas superstar hologram sf

Sự đơn giản mới là vẻ đẹp tối thượng. Những thứ màu mè hay lòe loẹt chỉ được đỉnh cao một thời gian rồi mau chóng chết yểu.

Danh sách sản phẩm sẽ được shop cập nhật liên tục trên website và fanpage của shop. Vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn ngay đôi giày Adidas SuperStar phù hợp nhất với mình nhé.