Ultra Boost

Giày Adidas Ultra Boost Rep, Sf
Công nghệ đế boost là công nghệ được phát triển bởi Adidas, đặc trưng bởi các hạt boost nhỏ li ti được nén lại bằng một công nghệ bí mật. Tính năng nổi bật nhất đế công nghệ boost là gì? Êm, siêu êm. Nhưng nếu boost đã êm như vậy rồi thì ultra boost sẽ ra sao nhỉ? Cùng trải nghiệm trên đôi giày Adidas Ultra Boost nhé.

Adidas Ultra Boost là cái tên tiêu biểu sử dụng công nghệ boost đầu tiên, khi đặt cái tên như vậy, Adidas mong muốn đặt trải nghiệm người dùng lên trên hết. Đúng như kì vọng, các phản hồi về dòng sản phẩm Ultra boost rất tích cực. Đặc biệt là về phần đế boost.

Giày Ultra Boost có nhiều phiên bản, từ 1.0 đến 4.0, 5.0. Các em sinh sau thì càng được thừa hưởng tài sản quý giá của dòng tộc.

Các lớp vải dệt dần chắc chắn hơn, dày hơn mà lại thông thoáng hơn. Đế boost cũng dần được cải tiến đến trình độ thượng thừa. Êm ái, đàn hồi.
Chạy bộ không thể thiếu giày Ultra Boost

Ultra Boost là đôi giày thích hợp nhất cho việc thể thao, đặc biệt là chạy bộ. Các đặc tính của Ultra Boost giúp cho người chạy nhận lại được các phản lực hỗ trợ từ mặt đất, vì thế các runner không cần phải mất nhiều công sức dậm mạnh chân xuống đường nữa.

Chất vải co giãn cao, thiết kế liền khối, ôm chân trọn vẹn. Lưỡi gà ôm cao lên tận cổ chân, đeo lên chân có cái cảm giác bị cuốn vào đôi giày, không thể tuột ra được.
Ultra Boost dùng lifestyle cũng rất đẹp
Dù với các tính năng hỗ trợ thể thao tuyệt vời nhưng Adidas Ultra boost vẫn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Hay được kết hợp với quần áo thể thao, quần ngố, quần đùi, quần Jogger áo phông,…

Có các phiên bản màu mà nam hay nữ đều đi được hết. Như đen chon nam, hồng cho nữ, trắng cho cả nam và nữ. Đeo Ultra boost đi chơi cũng rất đẹp và năng động.

Chúng ta ai cũng nên có ít nhất một đôi Adidas Ultra boost trong tủ giày, để đi chơi? OK. Đi chạy bộ, OK luôn. Còn nếu muốn chạy bộ với người yêu? Tậu hai đôi nhé!

Danh sách sản phẩm sẽ được shop cập nhật liên tục trên website và fanpage của shop. Vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn ngay đôi giày Adidas Ultra Boost phù hợp nhất với mình nhé.

Back To Top