Giày Rick Owen

Giày Rick Owen Rep 11

Giày Rick Owen được xếp hạng là một dòng sản phẩm giày thể thao sang chảnh. Không giản dị như Converse, mặc dù có nhiều điểm tương đồng, nhưng chất liệu tốt hơn, dày dặn hơn và nhìn chất hơn nhiều. Hơn nữa, điều làm nên sự sang trọng của Rick Owens là do chất liệu đặc trưng của mẫu giày này.

Được làm từ vải dệt chất lượng cao, với các mắt dệt to và dày. Đế giày được làm từ cao su sữa. Có thể đây chính là đặc điểm nổi bật nhất của Rick Owens.

Giày Rick Owens cổ thấp rep

Ở những đồi giày Rick Owens cổ thấp thì không có khóa ở bên hông giày nhưng nhữn đôi Rick Owens cổ cao thì có kéo khóa ở mỗi chiếc. Đây cũng là họa tiết tô điểm thêm cho đôi sneaker này.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn một đôi Rick Owens cổ thấp hay cổ cao thì hãy dựa vào các tiêu chí sau (mặc dù đa số vẫn ưa chuộng Rick Owens cổ cao hơn)

– Rick Owens cổ thấp thích hợp cho cả nam và nữ, từ béo đến gầy, từ cao đến thấp, có thể mix cùng mọi loại trang phục.

– Rick Owens cổ cao thì thích hợp cho người mảnh mai, người cao hơn vì nếu bạn không có chiều cao tốt, đôi cổ cao sẽ khiến đôi chân của bạn “ngắn đi” rất nhiều đấy.

Một lưu ý nhỏ nhỏ là: Đừng mặc quần ống rộng khi đi kèm Rick Owens cổ cao vì hai lý do. Thứ nhất, hoặc bạn sẽ bỏ ống quần ra ngoài giày, như thế sẽ che mất vẻ đẹp mà bạn muốn khoe. Thứ hai, hoặc bạn sẽ cho quần vào giày, như thế thì một chiếc quần bó sẽ dễ dàng hơn việc nhét cả một đống ống quần vào trong cổ giày bé xíu.

Giày Rick Owens cổ cao Rep

Giá một đôi giày Rick Owens real hiện tại giao động vào khoảng 13 triệu đồng đến 25 triệu đồng tuỳ từng mẫu. Do đó phải ai cũng có điều kiện sở hữu một đôi giày Rick Owen chính hãng.

Đừng lo lắng, hãy đến Khogiaythethao.vn để mua về những đôi giày Rick Owen rep 11 với chất lượng cao và mức giá lại hợp lý.

Danh sách sản phẩm sẽ được shop cập nhật liên tục trên website và fanpage của shop. Vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn ngay đôi giày Rick Owen phù hợp nhất với mình nhé.

Back To Top