Hiển thị một kết quả duy nhất

Giày Adidas Stan Smith Rep, Sf

Giày Stan Smith dành riêng cho dân quần vợt?

Stan Smith là mẫu giày được sản xuất bởi Adidas, lần đầu tiên ra mắt vào năm 1973. Tên của mẫu giày được đặt theo tên của vận động viên Tennis nổi tiếng nhất thời bấy giờ – Mr. Stan Smith.

giay adidas stan smith got xanh rep

Dễ hiểu là đôi giày được thiết kế riêng cho dân quần vợt chơi thể thao. Nhưng rồi thời gian trôi qua, Adidas nhận thấy không nên giới hạn sức nóng của đôi giày chỉ trong sân cỏ hay sân đất nện. Mà nên công bố rộng rãi nó ra, biến nó trở thành một đôi giày thường nhật.

Biến Adidas Stan Smith thành đôi giày quốc dân

Cho đến tận bây giờ, mẫu Adidas Stan Smith đã gần 50 tuổi rồi mà vẫn còn rất thịnh hành. Đây vẫn là một trong những đôi giày quốc dân, với sự đơn giản tinh tế đã làm nên nét đẹp của mình. Tông màu chủ đạo của Stan Smith là màu trắng, các phiên bản màu sắc chỉ khác nhau về màu của phần gót giày.

Nhưng sự đơn giản ở giày Adidas Stan Smith dường như là thứ mà mọi người tìm kiếm trong một thế giới sneaker quá lòe loẹt và hầm hố như ngày nay. Điều này cũng giải thích vì sao mà Stan Smith vẫn giữ được vị thế dù tuổi đời đã cao như vậy.

giày adidas stan smith cau vong rep

Stan Smith dành cho cả nam nữ và cực dễ phối đồ

Không dành riêng cho giới tính nào cả, tất cả các mẫu Stan Smith đều được cả nam và nữ sử dụng. Đặc biệt sử dụng làm giày đôi rất tuyệt vời. Dễ thấy ngày nay, trên đường phố hay về đến khu nhà mình, các cặp đôi đeo cùng nhau một mẫu giày Stan Smith để thể hiện sự đồng điệu và tình cảm dành cho nhau.

giày adidas stan smith

Hơn thế nữa, những đôi Stan Smith không hề kén cá chọn canh. Chúng ta hoàn toàn có thể phối hợp đa dạng trang phục với những đôi sneaker trắng này. Này nhé, các bạn nữ mặc váy ngắn đen với giày Stan Smith trắng cầu vồng thì auto xinh gái nhé. Các các men cứ ốp cho tôi quần bò gì cũng được, cũng auto đẹp zai lun.

Thế thì tội gì mà không quất ngay một cặp Adidas Stan Smith cho mình và người ấy ngay nhỉ?

Danh sách sản phẩm sẽ được shop cập nhật liên tục trên website và fanpage của shop. Vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn ngay đôi Stan Smith phù hợp nhất với mình nhé.