Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Rep

Sự xuất hiện quá chất mang tên giày Yeezy 350 V2

Giày Yeezy 350 là một mẫu giày Adidas được ra đời từ năm 2016 qua sự sáng tạo của rapper da màu Kanye West. Lần đầu tiên xuất hiện với cái tên Yeezy 350 V1, mẫu giày ngay lập tức trở thành một cơn sốt xình xịch trong cộng đồng sneaker.

Với form thiết kế lạ, độc nhất từ trước đến giờ nên dễ hiểu vì sao đôi giày lại được ưa chuộng như vậy. Và bởi cái tên V1, người ta có lý do để tin rằng sẽ có các phiên bản V2, V3 xuất hiện.

Và đó là sự thật, Yeezy 350 V1 xuất hiện như thổi một làn gió mới vào thế giới sneaker đang “cạn dần ý tưởng”, nhưng tiếng vang dù lớn nhưng lại không duy trì được lâu. Nếu như không có sự cải tiến, sản phẩm này cũng sẽ đi vào quên lãng dù sớm hay muộn.

Khi mà người ta đang trông mong nhất thì sản phẩm giày Yeezy 350 V2 được công bố ra thị trường và đem sức nóng quay trở lại. Lần này, cơn sốt không hề giảm và vẫn kéo dài đến tận bây giờ. Chứng tỏ sự lôi cuốn cực lớn và đánh dấu kỷ nguyên mới cho Adidas. Bên cạnh đó, Kanye West cũng trở thành tỷ phú đô la nhờ phát kiến của mình (chứ không phải vì hát rap).

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Static Reflective (full phản quang)

Thiết kế của Adidas Yeezy 350 V2

Với form thiết kế liền khối, lưỡi gà cao, chất vải dệt co giãn và ôm chân tuyệt đối. Rồi đến đế giày làm bởi công nghệ Boost siêu êm, đeo Yeezy 350 V2 lên chân có cảm giác năng động và thanh thoát đến lạ.

Độ hot của Yeezy 350 V2 còn đến từ phong trào cột dây cho giày nữa. Sự phát triển của các mạng xã hội youtube và tiktok đã giúp một phần không nhỏ giúp duy trì độ hót của mẫu giày này. Rất nhiều người đăng video chia sẻ các cách cột dây cho giày Yeezy sao cho đẹp mắt và độc đáo nhất. Ngạc nhiên là, cái thứ mà trước đây chẳng ai quan tâm: dây giày, thì bây giờ lại nhận được sự thích thú hơn bao giờ hết.

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Synth rep

Chiến thuật cải tiến nhỏ giọt

Sau này, cứ mỗi lần một chút. Adidas lại tung ra một cải tiến dù nhỏ nhưng đủ làm cho đôi giày thêm sức cuốn ghê gớm. Lần gần đây nhất là việc thiết kế các mẫu giày Yeezy 350 V2 phản quang. Lần 1 chỉ là phản quang ở phần dây cột, sau này là phản quang toàn giày. Rất thú vị, nhu cầu của thị trường được thỏa mãn rồi lại thèm khát.

Cứ thế, cứ chiêu trò nhỏ giọt, giày Yeezy 350 vẫn đang duy trì một phong độ đỉnh cao. Để đến tận bây giờ, 2020 rồi mà giày Adidas Yeezy 350 V2 vẫn là một trong những đôi sneaker hot nhất thế giới.

Danh sách sản phẩm sẽ được shop cập nhật liên tục trên website và fanpage của shop. Vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn ngay đôi Yeezy 350 V2 phù hợp nhất với mình nhé.