Với lợi thế hàng có sẵn tại Shop, tiêu chuẩn của Shop là giao hành nhanh và đúng hẹn. Khách hàng có thể yên tâm khi đặt online tại Khogiaythethao.vn rồi nhận hàng kiểm tra thanh toán.

Hiện tại Kho Giày Thể Thao đang liên kết với 2 bên đơn vị vận chuyển lớn có uy tín như Giao Hàng Tiết Kiệm, AhaMove.

I. QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đơn hàng tại nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, Khogiaythethao sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của Khogiaythethao sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính ngày lễ).

Các khu vực khác: 3-5 ngày (thường là 2-3 ngày), nếu sau 5 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh/Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Khogiaythethao để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline 0988.916.935 để được hỗ trợ. Khogiaythethao sẽ cố gắng bằng mọi cách có thể để giúp quý khách hàng giải quyết công việc của mình

II. QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG:

  • Với đơn hàng trên 2 triệu sẽ được miễn phí ship toàn quốc.
  • Với đơn hàng dưới 2 triệu:  Phí toàn quốc 30k vnd
Back To Top