Hiển thị 1–12 trong 71 kết quả

Giày Nike Jordan 1 Rep 11 Low-Mid-High tại Khogiaythethao

Cái tên gắn với vận động viên giỏi nhất – Michael Jordan

Nếu Michael Jordan là biểu tượng của bóng rổ thì giày Nike Air Jordan là mẫu giày biểu tượng của Nike hay cũng có thể hiểu bởi vì Michael Jordan là huyền thoại bóng rổ nên giày Jordan 1 là mẫu giày huyền thoại của Nike. Cả hai cách nói trên, theo cách nào thì cũng đúng.

giày nike air jordan 1 retro high black white sf

Sự hợp tác này đã đem lại danh tiếng và lợi ích cho cả hai phía Nike và Michael. Nike sẽ đặt tên của anh cho mẫu giày này và anh sẽ nhận được một khoản hoa hồng trên mỗi đôi giày bán ra. Vừa có tiền, vừa có thêm danh tiếng. Đó là giá trị của những siêu sao hàng đầu.

Về phía Nike cũng tạo ra một mẫu giày ăn khách không chỉ trong làng bóng rổ mà đã phủ rộng ra cả thế giới. Doanh thu của Nike tăng đột biến trong thời gian ngắn.

Có lẽ, khi bắt tay nhau, cả hai đều không nghĩ rằng về sau mình sẽ trở thành huyền thoại.

Có phải Nike Air Jordan chỉ dành cho dân bóng rổ?

Nike Air Jordan lần đầu được công bố với tư cách là một đôi giày phục vụ cho cộng đồng bóng rổ nói riêng. Tuy nhiên, do quá đẹp, quá khác lạ và do Michael đã chơi quá hay khi đeo những đôi Nike Air Jordan mà từ đó, công chúng muốn Nike bán ra cả thị trường đại chúng nữa.

giày nike air jordan

Hiệu ứng “giày Jordan” ngay lập tức được hình thành, sức hút khủng khiếp từ cái tên Michael Jordan và ông lớn Nike đã tạo ra sự hấp dẫn khó có thể chối từ. Đến nỗi, từ cầu thủ bóng đá, vận động viên bơi lội,… cũng tìm mua và đeo lên chân những đôi giày lẽ ra chỉ dành cho dân bóng rổ.

Khi đeo rồi thì thích quá, họ khoái chí giới thiệu cho nhau và gần như tạo thành một hiệu ứng lan truyền. Đầu tiên từ các cầu thủ và vận động viên nổi tiếng, cho đến những người bình thường, đều muốn sở hữu xem thử một đôi Nike air Jordan như thế nào.

giày nike air jordan black toe

Cộng đồng đánh giá Nike air Jordan mà mẫu giày sporty nhất, khỏe khoắn nhất từng được sản xuất. Thiết kế khuôn giày to và rắn chắc, cổ giày cứng cáp, thân giày đầy đặn và mạnh mẽ. Đế air giúp ích cho sự đàn hồi và vận động. Nói sơ qua thôi đã thấy đủ các tiêu chí năng động rồi.

Bản Collab giữa Nike và Dior

Mới đây thôi, đầu năm 2020, Nike và Dior lại bắt tay nhau trong dự án Remix lại đôi Nike air Jordan 1. Kết quả là gì? Nike Jordan x Dior ra đời, với vẻ bề ngoài của một đôi giày quý tộc sành điệu. Quá đẹp.

giày nike air jordan dior

Thực tế, sự hợp tác giữa Nike Jordan 1 và Dior có tác động lớn, nhưng không thực sự làm lay chuyển mẫu giày air Jordan vốn dĩ đã là biểu tượng này. Bản thân nó đã là một huyền thoại, như tên của người gắn với nó vậy!