Giày Adidas Alphabounce Rep, Sf
Adidas Alphabounce – Sinh ra để tập luyện
Giày Adidas Alphabounce là một trong những mẫu giày thể thao nổi tiếng nhất của Adidas. Không phải mang tính thể thao đơn thuần, giày Alphabounce là một mẫu giày tập luyện đúng nghĩa, chứ chưa muốn nói là khổ luyện. Tại sao lại nói như vậy?

Thứ nhất vì khi sản xuất ra Alphabounce, Adidas đã dự định ngay từ đầu đây sẽ là phân khúc giày dành riêng cho những vận động viên tập luyện khắc nghiệt.

Thứ hai, kết cấu của đế giày bè ra nhằm chịu lực tốt hơn và giữ sự thăng bằng ổn định hơn.

Thứ ba, phần thân giày được thiết kế bằng vải đàn hồi tốt với cổ giày cao ôm vào chân, tạo cảm giác chắc chắn và thật chân.

Hơn thế nữa, đôi giày cũng được quảng cáo mạnh mẽ với các phân cảnh chủ yếu xoay quanh phòng tập hoặc thể thao ngoài trời. Nên có lý do để tin rằng đây là một đôi giày thể thao chất lượng cao.
Gymer không thể thiếu Adidas Alphabounce
Khi ra mắt thị trường thì công chúng đã không phải thất vọng nữa. Bởi đúng là như thế, các Gymer sử dụng giày Adidas Alphabounce như một người bạn không thể thiếu. Đặc biệt là phiên bản giày Adidas Alphabounce Beyond.

Các Gymer nói: “Adidas Alphabounce Beyond giúp chúng tôi thăng bằng tốt hơn, đặc biệt hữu ích trong những turn tập tạ hay squat, những động tác yêu cầu sự cân bằng của cơ thể.”

Không được êm ái như Adidas Ultra boost, nhưng thế mạnh đó nếu áp dụng vào Alphabounce thì có vẻ không đúng. Vì một mẫu giày chịu được nhiều lực tác động như thế thì sự đàn hồi, hay êm ái của đế boost có vẻ không thích hợp. Điều đó sẽ làm cho cơ thể bị chòng chành trong khi lẽ ra phải càng cứng cáp càng tốt.

Mỗi mẫu giày có một thế mạnh riêng của mình và phù hợp với mục đích riêng. Ngoài ra, Adidas Alphabounce cũng tăng khả năng bứt tốc của người chạy, với vân đế được đúc để bám đường và tăng độ ma sát.

Vàtất nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn sử dụng giày Alphabounce trong cuộc sống thường ngày. Bởi ngày càng nhiều bạn trẻ đang theo đuổi phong cách thời trang cực kỳ năng động và đầy sức sống.

Back To Top