Update giá các loại giày Gucci sneaker hiện nay

- 343 lượt xem - Cập nhật giá tiền

Trong giới đam mê sneaker, chắc hẳn ai cũng không còn xa lạ với những đôi giày thể thao Gucci đẳng cấp hàng hiệu. Đến từ thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới, thiết kế đi trước thời gian kèm theo chất lượng cũng như mức độ hoàn thiện sản phẩm luôn cao nhất. Đó là những gì chúng ta thường nói về những đôi giày của The House Of Gucci.

Đẳng cấp thời thượng là thế, chắc hẳn mọi người đang thắc mắc: Giá giày Gucci sneaker chính hãng là bao nhiêu? Hãy cùng Kho giày thể thao đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này.

1. Giá giày sneaker Gucci chính hãng

Dạo một vòng store Gucci hoặc lang thang trên website chính thức của hãng. Bạn sẽ nhận ra rằng: Thật khó để có thể mua được đôi giày thể thao Gucci nào với mức giá dưới 600 USD ~ 15.000.000 VNĐ. Mức giá này cũng rất dễ hiểu bởi giá trị thương hiệu mang tên Gucci là rất lớn. Chỉ cần khoác lên mình món đồ với biểu tượng GG, đẳng cấp của bạn sẽ được khẳng định mà không cần làm gì thêm.

Giày Gucci Chunky NY trắng chữ đen rep thường

Bên cạnh đó, những mẫu giày Gucci đều được làm tư các nguyên liệu cao cấp, chủ yếu là da nguyên miếng như da bò, da cá sấu, da đà điểu,… cộng thêm việc tất cả đều được làm thủ công, từng đường kim mũi chỉ đều được chăm chút thì mức giá bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Dưới đây là cập nhật giá một số mẫu giày Gucci sneaker authentic mới nhất hiện nay

  • Giày Gucci ong: 680 USD ~ 16.000.000 VNĐ
  • Giày Gucci rắn: 690 USD
  • Giày Gucci hổ: 690 USD
  • Các mẫu Chunky như Gucci Chunky Rhyton; Gucci Chunky Mickey Mouse có giá 890 USD ~ 21.000.000 VNĐ

Giày Gucci Rhyton rep thường

2. Giá giày thể thao Gucci siêu cấp

Với mức giá như trên, không nhiều người có đủ khả năng để sở hữu giày Gucci chính hãng. Để thoả mãn niềm đam mê, người ta tìm đến giày Gucci siêu cấp hay còn gọi là giày Gucci rep 1:1, giày Gucci like auth. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là chất liệu sử dụng, quy trình sản xuất giống hệt như hàng chính hãng. Mức độ hoàn thiện sản phẩm lên tới 99% khi so sánh với giày real. Điểm khác biệt duy nhất là không thể check mã code như hàng authentic.

Mức giá của những đôi Gucci siêu cấp cũng dễ chịu hơn rất nhiều, mức giá trên dưới 2.000.000 VNĐ tuỳ từng shop bán hàng. Tuy nhiên, tìm mua giày Gucci chuẩn siêu cấp cũng không phải dễ dàng bởi rất nhiều shop lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng mà trộn các loại giày kém chất lượng vào và bán với giá của hàng siêu cấp.

3. Giá giày Gucci sneaker rep thường

Thấp xuống 1 chút nữa là dòng giày Gucci sneaker rep thường. Về chất lượng dòng giày này vẫn được đánh giá là tốt, mức độ hoàn thiện sản phẩm khoảng 95% khi so sánh với giày real. Tất nhiên, mức giá cũng sẽ tốt hơn so với giày rep 1:1. Giá giày thể thao Gucci rep thường rơi vào khoảng trên dưới 1.500.000 VNĐ.

Giày Gucci rắn rep thường

Tiếp nữa chúng ta có thể kể đến giày Gucci superfake, fake 1, fake 2,… Càng về sau chất lượng giày cũng như giá tiền sẽ càng giảm.

Lời khuyên của Kho giày thể thao là nếu bạn chưa có điều kiện kinh tế, hãy mua ít nhất từ giày Gucci rep thường trở lên. Thứ nhất vừa đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp của giày. Thứ hai vừa tiết kiệm tiền bạc.

Đừng quên ghé thăm Kho giày thể thao để mua về những đôi giày Gucci đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Back To Top