Phân biệt dép Crocs chính hãng và dép Crocs fake

- 3520 lượt xem - Review, so sánh, phân biệt

Nhận biết được dép Crocs chính hãng hay dép Crocs auth và dép Crocs fake sẽ giúp cho bạn dễ dàng và an tâm hơn khi mua các sản phẩm Crocs, đồng thời tránh khỏi tình trạng “mất tiền oan”. Những tips dưới đây sẽ là những kiến thức quan trọng giúp bạn phân biệt ngay lập tức hàng thật – hàng nhái.

Sơ lược về dép Crocs

Crocs là một trong những loại giày dép bán chạy nhất thế giới. Thương hiệu giày dép Crocs trình làng vào năm 2002, với đặc trưng là những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa có phần đầu phình to giống con cá sấu. Crocs đã bán được hơn 300 triệu đôi tại 90 quốc gia trên thế giới. Loại dép nhựa với những lỗ thủng đặc trưng trên thân dép này nổi tiếng bởi sự thoải mái, tiện dụng, mềm mại và không thấm nước.

Nhờ sự tiện dụng, kiểu dáng đa dạng cho mọi lứa tuổi, giới tính, đồng thời mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, Crocs đã dần chiếm được cảm tình của giới mộ điệu và liên tục gặt hái thành công trên thị trường bán lẻ.

Cách phân biệt Crocs chính hãng và fake

Bạn có thể dựa vào 1 số cách dưới đây để phân biệt dép Crocs chính hãng và dép Crocs giả, nhái.

Kiểm tra trọng lượng dép

Do được làm từ chất liệu cao cấp, chất liệu nhựa tế bào nên dép chính hãng thường có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với dép giả.

Kiểm tra dép Crocs chính hãng bằng cách đo trọng lượng
Kiểm tra dép Crocs chính hãng bằng cách đo trọng lượng

Kiểm tra các chi tiết trên dép

Thông thường, các lỗ trên dép chính hãng sẽ được cắt gọt đều còn đối với dép crocs nhái thì các lỗ thường được làm thủ công nên không đều và nhiều lỗ còn bị bịt kín lại do bị nhựa dép chảy vào.

Kiểm tra logo thương hiệu

  • Nút logo trên bề mặt dép luôn sáng bóng và chính xác trong khi dép Crocs fake chỉ in một nhãn dán tạm bợ.
  • Luôn có móc logo thương hiệu của nhà sản xuất, nhãn chứa tất cả các thông tin cần thiết về sản phẩm như model, kích thước, chất liệu… đi kèm.
  • Ở vị trí giữa của đế giày, ngoài thông tin liên quan đến kích thước. Nhà sản xuất thì còn có thêm một logo Crocs khác và liên kết dẫn đến trang web chính thức của nhãn hiệu. Đối diện với địa chỉ trang web, không bao giờ xuất hiện dấu chấm giữa các từ “boulder, colorado” trên đế dép mà thay vào đó là dấu phẩy.

Kiểm tra móc và dây

Đây là phương thức kiểm tra đơn giản và dễ thực hiện nếu như bạn có những hiểu biết cơ bản về dép crocs thật. Dây giày của dép chính hãng thường rất dày, còn với các loại dép giả thì mỏng hơn rất nhiều. Dây giày to bản hơn, chắc chắn hơn nên bạn có thể quan sát hoặc sờ là cũng có thể phân biệt được.


Nút sắt ở bên hông dày. Chỉ có hàng chính hãng mới có nút sắt này, nhìn chúng chắc chắn và sáng bóng nên bạn có thể dễ nhận ra. Còn với hàng nhái thì không có cái nút sắt này.

Kiểm tra móc và dây để nhận biết dép Crocs real
Kiểm tra móc và dây để nhận biết dép Crocs real

Kiểm tra chất liệu dép

Được làm từ chất liệu cao cấp nên khi mang dép Crocs bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ, êm. Đi lại rất thoải mái và thông thoáng. Đặc biệt các hiện tượng như trầy da, hay mùi hôi khó chịu sẽ không xảy ra. Dù bạn sử dụng liên tục trong thời gian dài, di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau…

Chất liệu dép Crocs authentic là chất liệu cao cấp, bền bỉ
Chất liệu dép Crocs authentic là chất liệu cao cấp, bền bỉ

Nhựa của crocs thật có sự đàn hồi nhất định đường viền họa tiết chuẩn đẹp. Còn crocs nhái nhựa cứng, đường viền không rõ nét, dễ mờ, nhanh mòn.

Trên đây là một số cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay khi muốn mua dép Crocs chuẩn auth. Tuy nhiên, một đôi dép Crocs hàng thật có mức giá không hề rẻ. Nếu bạn không thích sử dụng hàng fake thì hàng siêu cấp sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Dép Crocs siêu cấp không phải hàng chính hãng nhưng lại có chất lượng tốt hơn hàng super fake rất nhiều. Đó là lý do dòng hàng này được gọi là rep 1:1, tức là có chất lượng tương đương 1:1 với hàng chính hãng, mà giá lại rẻ hơn nhiều lần.

Cập nhật ngay các mẫu giày dép tại Cop Sneaker để nhận giá ưu đãi nhé

Back To Top