Phân biệt dép Adidas chính hãng và fake

- 1300 lượt xem - Review, so sánh, phân biệt

Adidas là một thương hiệu thời trang đã quá quen thuộc với bất cứ ai và luôn được người tiêu dùng săn đón bởi thiết kế, chất lượng. Do vậy, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những cửa hàng kinh doanh dép Adidas với nhiều chủng loại cũng như chất lượng, giá thành khác nhau. Chính điều ấy đã làm người tiêu dùng hoang mang và không biết làm sao có thể phân biệt các loại dép này.

Vì thế, Kho giày thể thao sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt dép Adidas chính hãng và fake hiệu quả nhất.

Chất lượng dép

Chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên và giúp người tiêu dùng phân biệt hiệu quả nhất. Adidas là thương hiệu của Đức. Hãng đặt nhà máy ở Việt Nam rồi chuyển nguyên vật liệu từ nước ngoài về sản xuất. Quy trình làm ra một đôi dép Adidas chính hãng được giám sát và tổ chức nghiêm ngặt. Các sản phẩm lỗi sẽ không được xuất xưởng và phải đem tiêu hủy. Do đó dép Adidas thật luôn tinh tế, chất lượng đến từng chi tiết.

Về form dép

Dép Adidas real sẽ luôn chuẩn dáng mà nhà sản xuất đưa ra về độ dài, độ cong, góc cạnh sản phẩm. 

Ngược lại, dép Adidas giả do làm hàng loạt, gia công cẩu thả nên thường sẽ không chuẩn form.  

dép Adidas Adilette comfort chính hãng luôn có form chuẩn
Mẫu Adidas trên trang chính thức của Nike

Thế nên bạn có thể lên website chính thức để so sánh với ảnh dép Adidas chính hãng. Trên trang sẽ có đầy đủ ảnh các góc của sản phẩm. Từ đó bạn có thể nhận biết xem có mua phải dép Adidas giả hay không.

Các chi tiết trên dép

Các chi tiết trên dép Adidas authentic luôn được làm rất gọn gàng, sắc nét và tỉ mỉ. Logo Adidas được in dập nổi, không lem nhem. Các đường cắt được cắt chính xác, không thừa bất kỳ milimet cao su nào.

Các chi tiết của dép chính hãng được làm rất cẩn thận

Đối với các đôi dép fake thì chúng sẽ không được làm cẩn thận như vậy. Các chi tiết in, dập nổi sẽ không rõ ràng, lem nhem. Phần cắt của các chi tiết sẽ thừa rất nhiều

Cảm giác khi đi

Các đôi dép chính hãng của Adidas khi lên chân tạo cảm giác cực kỳ êm. Dép êm nhưng chắc chắn, không phả ra không khí, bị lún chân khi mang. Bước thử sẽ không cảm thấy ọp ẹp. Đi lâu ngày rất khó bị xẹp, mòn

Dép Adidas real luôn đem lại cảm giác thoải mái khi đi
Dép Adidas real luôn đem lại cảm giác thoải mái

Đối với dép Adidas fake thì khi mang lên sẽ không được êm như dép chính hãng. Hoặc dép êm nhưng bị lún chân. Cảm giác không hề chắc chắn. Sử dụng lâu ngày bạn sẽ thấy xẹp, mòn, bay màu thấy rõ.

Có một mẹo nhỏ là bạn có thể ngửi để nhận biết. Các sản phẩm dép Adidas fake sẽ có mùi cao su nhân tạo, chất hóa học nồng nặc.

Vỏ hộp

Tưởng như không có tác dụng nhưng vỏ hộp lại là thứ cho bạn biết dép có chính hãng hay không hiệu quả nhất.

Hàng real luôn có vỏ hộp đi kèm, giấy bọc, các phần quà kèm theo, hóa đơn chứng từ đầy đủ. Những vật này cũng được làm rất chi tiết, chất lượng rõ ràng. Logo trên vỏ hộp được làm rất khuôn và sắc nét.

Còn nếu dép của bạn không có vỏ hộp thì bạn nên xem xét lại sản phẩm của mình. Không chỉ có vậy, vỏ hộp fake được làm bằng chất liệu bìa rẻ tiền. Khi cầm tay sẽ thấy nhẹ bỗng, không chắc chắn. Phần góc cạnh rất dễ bị mủn, rách, trầy xước do vận chuyển. Các hóa đơn, túi bọc đi kèm không đầy đủ. Nếu có thì được làm rất cẩu thả, nhem nhuốc

Lưu ý khi mua dép Adidas chính hãng

Ngày nay công nghệ làm giả rất tinh vi. Do đó các phương pháp như check mã vạch rất khó có thể tin tưởng hoàn toàn. Rất nhiều sản phẩm dép Adidas fake vẫn kiểm tra được mã vạch, có nơi sản xuất ngày sản xuất đầy đủ.

Cho nên để phân biệt thật giả thì hữu hiệu nhất vẫn là nhờ vào chất lượng và thiết kế sản phẩm. Những người quen nhìn các sản phẩm hàng hiệu sẽ nhận ra đâu là dép Adidas chính hãng rất dễ dàng. 

Tuy nhiên nếu bạn chưa quen thì có thể nhờ một người có kinh nghiệm kiểm tra giúp. Để tránh tiền mất tật mang thì người tiêu dùng cũng nên tham khảo các địa chỉ mua dép Adidas đảm bảo chất lượng trước khi mua hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thể nhận diện đâu là sản phẩm dép Adidas chính hãng. Đừng quên ghé thăm Shop giày Rep 1:1 để mua về những đôi dép Adidas thời trang nhất hiện nay.

Back To Top