Giày Nike Air Zoom Pegasus 35 Turbo

Giày Nike Air Zoom Pegasus Rep, Sf

Thời điểm mà hãng Adidas phát triển thành công công nghệ đế boost vượt trội của mình, Nike đã bị lếp vế khá nhiều bởi những tính năng ưu việt mà sản phẩm của đối thủ đang có.

Nhưng không lâu sau khi bị vượt mặt như thế, Nike cũng nhanh chóng tìm được cho mình một công thức riêng để chế tạo ra những khuôn đế giày cực kì ngang ngửa với công nghệ của đối thủ. Đó là công nghệ Zoom X.

Cuộc chiến giữa Nike và Adidas đến từ mọi khía cạnh, từ các mẫu giày, cho đến chọn các ngôi sao hợp đồng quảng cáo, và hiện tại là cả công nghệ làm đế giày nữa.

nike air zoom pegasus

So sánh vậy có nghĩa là, công nghệ Zoom X để Nike sánh ngang với công nghệ Boost của Adidas. Để đáp trả lại dòng sản phẩm Ultra Boost của Adidas, Nike cũng tung ra một dòng sản phẩm mang tên của công nghệ này Nike Air Zoom PEGASUS.

Cũng tính năng của bộ đế siêu êm, thiết kế của Nike air Zoom rất nhỏ gọn, tinh giản đên mức tối đa hóa để đôi giày có kích thước và trọng lượng nhỏ nhất.

Thực tế khi cân lên thì mỗi chiếc Nike air Zoom Pegasus chỉ nặng khoảng 220g mà thôi, thực sự quá nhẹ. Nhiều người tưởng như mình đang không đi giày bởi vị khi nhấc chân lên thấy nhẹ quá!

Cấu trúc vải để may thân giày cũng được làm giảm tối đa trọng lượng khi được làm từ vải lưới, tạo sự thông thoáng cho bàn chân, tránh ra mồ hôi thứ mà gây ra cảm giác trơn trượt khó chịu.

giày nike air zoom pegasus

Phần gót giày được uốn cong cao lên nhằm giảm lực tác động khi đi lại hay tập luyện, chúng ta biết rằng khi di chuyển thì phần gót và mũi của đế giày là bộ phận bị tác động lực nhiều nhất, nên với cách thiết kế uốn lượn hợp lý như vậy thì đảm bảo sự tuổi thọ của sản phẩm.

Đế giày làm bằng công nghệ Zoom X siêu êm, được bao bọc bên ngoài bởi lớp nhựa pha silicon để tăng độ bám đường và khả năng tăng tốc độ khi di chuyển. Đế Zoom X cũng tạo ra một phản lực hỗ trợ giúp cho người đi cảm thấy ít tốn sức lực hơn. Thực sự các tính năng này quá tuyệt vời.

nike air zoom pegasus

Mọi người nên sở hữu ít nhất một đôi Nike Air Zoom PEGASUS để trải nghiệm khi tập luyện thể thao hoặc để đi chơi, thực sự đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Nike air Zoom Pegasus cũng có rất nhiều phối màu đẹp mắt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Back To Top