Giày Fila

Giày Fila Rep, Sf

Giày Fila là mẫu sneaker đến từ xứ sở Kim Chi chắc có lẽ đã quá quen thuộc, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Đây là một mẫu sneaker khá basic,  bạn sẽ không tìm thấy vẻ hầm hố hay hoạ tiết trang trí cầu kì ở Fila. Nhưng giày Fila cũng không phải quá đơn điệu mà cũng có những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của riêng mình.

Phần upper của giày Fila khá dày dặn và chắc chắn, rất ôm chân. Các lỗ khí trên thân giày tạo ra sự thông thoáng, giảm sự tích tụ mồ hôi gây ra hôi chân – một điều mà không ai muốn khi đi giày, đặc biệt là trong những ngày nóng bức.

Phần lưỡi gà rất dày và cao, có hai logo của Fila trên đó với màu đặc trưng là xanh than và đỏ.

Ở các lỗ xâu có gắn các chi tiết hình ô vuông nhỏ phản quang, cũng là một điểm nhấn cho đôi giày. Phần gót giày thì được may nhiều lớp để tạo độ cứng cần thiết bảo vệ gót chân cũng như làm tăng độ ôm cần thiết.

Dưới đế của Fila được làm bằng cao su cơ bản với các họa tiết hình gai nhọn nhằm 2 mục đích là trang trí và tăng độ ma sát giúp đảm bảo sự an toàn.

Giá một đôi Fila chính hãng rơi vào khoảng 2,5 triệu đồng. Nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế thì tội gì mà không mua hàng real. Tuy nhiên, nếu mức giá đó là cao so với túi tiền của bạn thì hãy đến với Khogiaythethao.vn để mua về những đôi giày Fila chất lượng từ Rep đến Sf cùng mức giá tốt nhất thị trường nhé.

Back To Top