Giày EQT hiện nay có giá bao nhiêu ?

- 986 lượt xem - Bạn có biết

Giày Adidas EQT là mẫu giày rất được ưa chuộng của thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức. Loại giày này có thể sử dụng với đa dạng mục đích, từ du lịch, dạo phố đến tập luyện thể thao. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng và sự đa năng, yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm chính là giá cả. Vậy bạn đã biết giày Adidas EQT có giá bao nhiêu chưa?

1. Adidas EQT, đôi giày mang câu chuyện lịch sử

Giày EQT ra đời vào năm 1990 được xem là đòn bẩy nhấc bổng Adidas ra khỏi thời kỳ khó khăn và giữ được vị trí đỉnh cao. Bước chuyển mình đó được đặt dưới tay của René Jäggi CEO của Adidas, với sự hỗ trợ từ phía Peter Moore và Rob Strasser, hai quản lý cũ của Nike.
Mua đôi giày Adidas EQT đồng nghĩa với việc bạn đã có được một câu chuyện kể về hành trình 27 năm tìm tòi sáng tạo để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong ngành giày. Câu slogan của Adidas chính là “Những gì thiết yếu nhất, không gì là thừa thãi” (Everything that is essential, nothing that is not). Adidas EQT mang đến sự cải tiến mới, đặt nền móng cho sự phát triển của Adidas hiện nay.

2. Giá giày EQT chính hãng là bao nhiêu?

Hiện nay, giá giày EQT chính hãng được phân biệt dựa trên hai loại giày. Thứ nhất, giày Originals có mức giá dao động khoảng từ 3.100.000đ đối với EQT Gazelle – 4.200.000đ đối với Support. Chẳng hạn như EQT Bask ADV hàng real trên web là 120$, chênh lệch ứng với tỷ giá tiền.

giày eqt gazalle
Thứ hai, với giày EQT Performance thường có mức giá là 5.595.000đ. Loại giày này thường được thiết kế cho các vận động viên chuyên và không chuyên trong các bộ môn như Tennis, điền kinh, bóng đá, golf và một số môn thể thao khác.

3. Giá giày EQT REP như thế nào?

Nếu các bạn muốn đi giày Adidas EQT nhưng lại lăn tăn về giá của giày real thì hãy thử tham khảo giày rep trên Khogiaythethao.vn. Đây là các sản phẩm được sao chép tỉ mi, tinh vi và chính xác nhất so với giày chính hãng. Loại giày này thường có giá bằng ½ giày chính hãng. Tiêu biểu như giày EQT Bask ADV hàng rep dao động từ 1.000.000đ – 1.200.000đ . Theo giá trên Khogiaythethao.vn, đôi giày Adidas EQT Bask ADV có mức giá trung bình là 700 – 800 ngàn đồng, một mức giải phải chẳng cho một sản phẩm REP có thiết kế gốc là giày của Adidas.

giay adidas eqt bask adv trang xanh sf
Một điều nữa là giày REP thường giữ được form trong thời gian dài, gần bằng với giày chính hãng.

4. Địa chỉ đáng tin cậy để mua giày Adidas EQT REP

Hiện nay, với mức giá của giày Adidas EQT REP, bạn có thể tìm thấy những đôi giày này ở hầu hết các shop giày từ online đến offline trên toàn quốc. Tuy nhiên, giữa nhiều sự lựa chọn khách hàng nên tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy. Đây không chỉ là một cửa hàng thông thường mà còn là kho kinh doanh giày nổi tiếng từ Nam chí Bắc. Đó chính là website Khogiaythethao.vn.

Đây là một địa chỉ uy tín nơi cung cấp sản phẩm giày REP với mức giá phải chăng và chất lượng tốt nhất. Chẳng hạn như đôi giày Adidas Bask ADV có giá là 800 ngàn đồng. Tuy nhiên, shop còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Hiện nay, shop đang giảm giá cho sản phẩm giày Adidas EQT REP, với mức giá chỉ còn 750.000đ. Hiện nay, Khogiaythethao.vn ship code toàn quốc nên bạn cứ yên tâm là dù ở đâu cũng có thể mua được sản phẩm.

Nếu bạn chưa đủ khả năng “tậu”cho mình một đôi giày chính hãng thì hãy tìm đến với giày Adidas EQT REP ở những địa chỉ kinh doanh giày uy tín nhé. Những sản phẩm này không phải những bản real hàng hiệu nhưng về chất lượng và thiết kế thì hoàn toàn tương xứng.

Back To Top