Giày Converse 1970s

Giày Converse Chuck Taylor 1970s Rep

Giày Converse 1970s theo đúng số năm là mẫu giày được sản xuất vào năm 1970. Với mục đích ban đầu là dành cho dân chạy bộ và dân bóng rổ. Những đôi Converse với vẻ đơn giản và năng động được quảng cáo rầm rộ và rất thịnh hành khi đó.

Giày Converse 1970s đen cao cổ rep

Đến ngày nay, giày Converse vẫn là một trong những đôi giày được sử dụng rộng rãi nhất. Bởi tính chất đơn giản, tinh tế và thể thao năng động. Không dễ gì để một đôi sneaker mà năm nay đã tròn 50 tuổi có thể duy trì vị thế lâu như vậy.

Trong khi hàng năm thế giới vẫn sản xuất ra biết bao nhiêu là mẫu giày mới, việc vẫn giữ được vị trí top quả là một kì tích nếu xét trên khía cạnh hình thức của một đôi giày đơn điệu.

Giày Converse 1970s Fear of God đen cao cổ rep

Nhưng vượt qua tất cả các lời chê bai về sự đơn giản và rẻ tiền, Converse 1970s vẫn đứng đó, vững chãi như thành đồng không xao động. Không chạy theo mốt, không Collab đình đám, mà chỉ thêm bớt một số chi tiết nhỏ trên thân giày thôi.

Nếu Nike Collab với Dior để cho ra đời siêu phẩm Nike x Dior đắt tiền quý tộc. Thì những phiên bản Collab của Converse chỉ đơn giản như Converse Off-White, Converse Fear of God, Converse CDG. Nhưng mỗi bản Collab dù không rầm rộ, không hào nhoáng đều tạo được tiếng vang riêng của mình.

Back To Top