Dép Nike chính hãng giá bao nhiêu?

- 1090 lượt xem - Cập nhật giá tiền

Nike từ lâu đã được biết đến như một nhà sản xuất giày dép và dụng cụ thể thao đình đám nhất nhì thế giới. Các sản phẩm của hãng luôn được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận.

Chính vì độ hót như thế, các sản phẩm như giày Nike nói chung và các dòng dép Nike nói riêng đang bị làm nhái một cách tràn lan. Điều đó đang khiến khách hàng hoang mang vì một đôi dép có vô vàn mức giá, từ vài chục nghìn đến cả triệu đồng, hàng chính hãng và hàng fake lẫn lộn.

Vì thế, kho giày thể thao cùng các bạn tìm câu trả lời dép Nike chính hãng giá bao nhiêu để tránh việc mất tiền oan khi đi mua dép nhé.

Giá của dép Nike chính hãng

Giá của dép Nike authentic được đánh giá là giá mềm so với chất lượng và các thương hiệu khác. Một đôi dép Nike chính hãng được niêm yết từ 600.000 đến gần 2 triệu đồng. Mức giá này sẽ thay đổi tùy theo từng mẫu mã, bộ sưu tập, chất liệu,… Website chính thức của Nike có để rất rõ giá cho từng sản phẩm của mình. Cụ thể một số mẫu theo hãng cung cấp như sau

  • Dép Nike xỏ ngón II (Nike Solarsoft II) giá 639.000 đồng
  • Dép Nike Offcourt giá: 1.090.000 đồng
  • Dép Nike Benassi JDI giá: 1.019.000 đồng
  • Nike Jordan Hydro 8 Paris Saint-Germain giá: 1.909.000 đồng

Mức giá này ở Việt Nam là rẻ hơn khá nhiều so với các nước khác. Lấy ví dụ mẫu Nike Solarsoft II trên trang bán của Nike ở Mỹ có mức giá chưa giảm là 55$ tương đương khoảng hơn 1,2 triệu đồng.

Dép Nike Benassi chính hãng
Dép Nike chính háng có nhiều mức giá khác nhau

 

Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy vì Nike có đặt nhà máy ở Việt Nam. Do đó giá sản phẩm dép Nike trên thị trường của chúng ta sẽ không mất phí vận chuyển, bảo hiểm, thuế và hải quan. Những chi phí kể trên chiếm 7% giá khi ra thị trường. 

Dép Nike replica 1:1

Tuy được cho là có mức giá khá hợp lý nhưng so với đa số người trẻ Việt Nam thì đây là một mức giá cao cho một đôi dép đi hàng ngày. Có rất nhiều người yêu thích dép Nike nhưng điều kiện kinh tế cũng như thói quen tiêu dùng không phù hợp. Do đó dép Nike rep là lựa chọn tốt trong trường hợp này. 

Dép Nike replica là lựa chọn phù hợp cho những ai chưa đủ điều kiện mua hàng chính hãng
Dép Nike replica 1:1 là lựa chọn phù hợp

Dép rep tuy không phải dép chính hãng nhưng được làm rất cẩn thận. Từ việc lựa chọn chất liệu và sản xuất đều được chú trọng để cho ra sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Có thể nói dép rep 1:1 có chất lượng 9/10 so với dép real. 

Thế nên nếu bạn không muốn tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn sở hữu một đôi dép êm ái, chất lượng thì đây là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Kho giày thể thao là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm dép rep 1:1 uy tín đảm bảo chất lượng. Đừng quên ghé thăm shop để mua về những đôi dép thời trang nhất nhé.

Back To Top