Cập nhật giá dép Crocs nam và nữ hiện nay

- 139 lượt xem - Cập nhật giá tiền

Crocs là một trong những dòng dép có tiếng và được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Với những ưu điểm là nhẹ, dễ sử dụng, thoáng mát, ngày càng nhiều người ở mọi độ tuổi, giới tính quan tâm. Vậy giá dép Crocs nam và nữ hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng khogiaythethao.vn tìm hiểu nhé!

Crocs là một thương hiệu giày dép đến từ Mỹ, được nhiều người trên khắp thế giới biết đến và yêu thích với phong cách trẻ trung năng động nhiều màu sắc và mang cho người sử dụng sự thoải mái.

Giá dép chính hãng

Bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Crocs là crocs.com với nhiều mẫu mã khác nhau.
Tuy nhiên, mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những mức giá Crocs khác nhau. Tại Việt Nam, có nhiều shop đã nhập hoặc xách tay dép Crocs real và cũng có cửa hàng Crocs chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mức giá của dòng dép Crocs Band – dòng dép Crocs nam cổ điển, có mức giá khoảng hon 800.000 VND. Đối với dòng Crocs Literide, mức giá phổ biến là khoảng 1.400.000 VND.

Dép Crocs nam và nữ chính hãng có giá không hề rẻ
Dép Crocs nam và nữ chính hãng có giá không hề rẻ

Tại sao 1 đôi dép Crocs chính hãng tại Việt Nam lại đắt như vậy? Với 1 đôi dép Crocs band có giá trên 800.000 VND, thì cơ cấu chi phí sẽ như sau (số liệu là tổng hợp):

  • Kênh bán hàng và quảng cáo sẽ vào khoảng 350.000 – 400.000 VND, chiếm gần 43.4%;
  • Chi phí sản xuất (bao gồm cả nguyên vật liệu thô) là 150.000 – 200.000 VND, chiếm 20%;
  • Các loại thuế phí sẽ chiếm khoảng 20%;
  • Chi phí quản lý hành chính chiếm khoảng dưới 10%.

Do đó, với mức giá khá cao cho 1 đôi dép này, bạn sẽ cần cân nhắc có nên mua hay không. Đối với những người tiêu dùng thích sử dụng hàng chính hãng, việc chi tiền mua đôi dép là hoàn toàn hợp lý. Nhưng ở thị trường Việt, đa phần khách hàng yêu thích Crocs là giới trẻ, học sinh, sinh viên nên bỏ 1 số tiền khá lớn thế này thì không thể.

Giá dép Crocs rep 1:1

Dép replica là dòng dép có thiết kế y hệt hoặc gần giống với các sản phẩm chính hãng nhưng lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Dép crocs siêu cấp hay super fake được bán với giá cao hơn so với hàng F1, F2… Đây cũng là những sản phẩm được đông đảo giới trẻ Việt Nam lựa chọn vì có mức giá phù hợp với mặt bằng chung.

Dép Crocs nam siêu cấp có chất lượng không hề kém hơn hàng chính hãng
Dép Crocs nam siêu cấp có chất lượng không hề kém hơn hàng chính hãng

Một giải pháp khác cho bạn chính là việc tham khảo các mẫu dép Crocs loại 1 hoặc dép Crocs Việt Nam xuất khẩu với giá cực kỳ phải chăng. Có nhiều shop bán ra loại dép Crocs này khoảng từ 200.000 – 300.000 VND. Do đó, lựa chọn là ở bạn.

Nếu bạn cũng là 1 fan của dòng dép này, ghé thăm Khogiaythethao.vn để mua về những đôi Crocs mới nhất nhé.

Back To Top