6 dấu hiệu giúp phân biệt giày Mcqueen real và fake

- 3548 lượt xem - Review, so sánh, phân biệt

Các tín đồ sneaker chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhưng mẫu giày Mcqueen đẳng cấp hàng hiệu. Một item đã khiến các fashionista không ngần ngại chi từ 12 – 17 triệu đồng để mua về. Bỏ ra một số tiền lớn như thế, chắc hẳn ai cũng muốn nhận về những đôi giày Mcqueen chuẩn “real”, để giá trị nhận được tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Tuy nhiên, với công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, các sản phẩm hàng nhái tràn lan trên thị trường thì việc mua được một đôi giày Alexander Mcqueen chính hãng là điều không hề dễ dàng. Các bạn nên mua tại Store của Alexander Mcqueen hoặc trang web chính thức của hãng là đảm bảo nhất. Còn nếu mua giày Mcqueen xách tay hoặc qua các kênh khác thì bạn cần nắm rõ 6 dấu hiệu giúp bạn phân biệt giày Mcqueen real và fake hiệu quả nhất.

Hãy cùng Kho giày thể thao tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Phân biệt giày Mcqueen real và fake – phần đế ở mũi giày

Đây là một chi tiết cực kỳ đắt giá trong việc nhận biệt giày Mcqueen chính hãng với giày Mcqueen fake. Với giày authentic, phần đế ở ngay dưới mũi giày được thiết kế “vòm” giúp phần ngón chân luôn thoải mái, đồng thời chi tiết này cũng mang lại tính thẩm mỹ rất tuyệt vời.

Phân biệt giày Mcqueen real và fake bằng phần đế ở mũi giày

Với giày Mcqueen fake, phần đế này thường được làm rất thấp nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi xem xét chi tiết này.

2. Phân biệt giày Mcqueen real và fake – phần cổ giày

Trên một đôi giày Alexander Mcqueen auth, phần cổ giày được làm rất tròn trịa, tạo ra một đường cong hoàn mĩ. Điều này rất dễ nhận thấy.

Còn với giày nhái, bạn vẫn nhận ra đường cong, nhưng đây là đường cong sâu hơn và bị gãy khúc ở phần đuôi. Bạn có thể quan sát kĩ hơn ở hình ảnh dưới đây

Phân biệt giày Mcqueen real và fake bằng phần cổ giày

3. Phân biệt giày Mcqueen real và fake – phần gót giày

Phần chữ – tên thương hiệu ở phần gót giày cũng là một chi tiết rất dễ để bạn nhận biết đâu là giày Mcqueen real. Đầu tiên, ta nhìn vào phần text “Alexander”, dòng chữ này trên giày fake có “độ dày”, “độ tròn trịa” và “độ sắc nét” thấp hơn rất nhiều so với giày real. Tiếp theo, nhìn vào phần text “Mcqueen”, bạn cũng sẽ nhận ra sự khác biệt giống như ở trên.

Phân biệt giày Mcqueen real và fake bằng phần gót giày

Trên thực tế, việc giày fake có độ dày và độ tròn trịa của tên thương hiệu Alexander Mcqueen ở gót giày thấp hơn còn bởi khoảng cách lớn giữa các chữ. Ở giày chính hãng, khoảng cách này gần hơn nên nhìn chữ cũng sẽ tròn trịa hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm Phân Biệt Mcqueen Rep 11 và Like Auth như thế nào?

4. Phân biệt giày Mcqueen real và fake – phần lưỡi gà

Dưới lưỡi gà giày Mcqueen thường in 1 dãy gồm mã số, tiếp theo là khoảng trắng và một chữ cái. Cũng như phần gót giày, chuỗi kí tự này trên giày real nhìn sẽ dày hơn trên giày fake. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường.

Phân biệt giày Mcqueen real và fake bằng phần lưỡi gà

5. Kiểm tra phần dây giày

Dây giày là phụ kiện mà bất cứ đôi giày nào đều có, dù có là hàng real hay hàng fake đi chăng nữa. Điều chúng ta cần làm không phải là kiểm tra xem giày có dây hay không mà là kiểm tra độ “dày” của dây giày. Hãy sờ và cảm nhận, giày Mcqueen real luôn có dây dày và mềm mịn, còn giày fake thì sẽ mỏng hơn rất nhiều.

Ngoài sờ trực tiếp, bạn có thể kiểm tra độ dày mỏng của dây giày bằng cách dùng đèn pin chiếu vào, bạn sẽ thấy dây giày ở giày fake thực sự mỏng đến mức nào.

Kiểm tra phần dây giày để phân biệt giày mcqueen real và fake

6. Kiểm tra phần lỗ bên hông giày

Giày giả thường có phần lỗ bên hông giày đặt quá thấp, gần đế hơn rất nhiều và khi nối những lỗ này lại, bạn sẽ nhận được 1 đường cong.

Kiểm tra phần lỗ bên hông giày để phân biệt giày mcqueen real và fake

Còn với giày real, khi nối các lỗ bên hông giày lại với nhau, bạn sẽ nhận được 1 đường thẳng.

Trên đây là 6 dấu hiệu giúp bạn nhận biết đâu là giày Mcqueen real, đâu là giày fake một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

Back To Top