4 phối màu huyền thoại của giày Balenciaga Triple S

- 1016 lượt xem - Top sneaker hot

Kể từ khi ra mắt, Balenciaga Triple S luôn gây sốt giới trẻ mê giày sneaker bằng phong cách ngược đời, trong khi các hãng thời trang khác thì luôn cố gắng tạo ra những mẫu giày gọn nhẹ và bóng loáng thì một mình Balenciaga chơi một kiểu bằng mẫu giày vừa nặng, vừa to, và…. bẩn.

Những tưởng không ai có thể chấp nhận nổi style này nhưng thực tế thì nó lại gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Và đặc biệt ở Việt Nam thì Balen Triple S còn được coi như đôi giày quốc dân của giới sneaker.

Kể từ khi ra mắt, Balenciaga Triple S đã có rất nhiều phối màu khác nhau, tuy nhiên đến hiện nay thì 4 phối màu đầu tiên vẫn là những phối màu huyền thoại và được giới trẻ săn lùng nhiều nhất. Hãy cùng điểm qua những phối màu huyền thoại của giày Balenciaga Triple S ngay bên dưới bài viết này nhé.

Balenciaga Triple S xanh đỏ

Giày Balenciaga Triple S được biết đến nhiều nhất qua bản phối Balenciaga Triple S xanh đỏ. Thực tế là phối của màu Blue / Gris / Red / Black nền trắng ngà kết hợp với các chi tiết xanh dương, đỏ, đen và xám gris. Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black nổi tiếng đến nổi giờ đây, tông màu xám gris trở thành đặc trưng của giày Balenciaga. Thú vị hơn, những đôi giày Balenciaga giả không thể nào làm được màu xám gris được. Mẫu 3s xanh đỏ này cũng là mẫu được giới săn giày truy lùng nhiều nhất cùng với phối màu xanh vàng.

Balenciaga Triple S xanh vàng

balenciaga triple s xanh vang

Phối màu này cũng tương tự như phối màu xanh đỏ ở trên, chỉ duy nhất thay những mảng màu đỏ thành màu vàng. Bằng việc sử dụng những màu sắc cơ bản nhưng phối hợp một cách tinh tế, mẫu giày Balenciaga Triple S xanh vàng khi lên chân vẫn rất nổi bật và thu hút.

Balenciaga Triple S đen đỏ

balenciaga triple s den do

Bằng việc sử dụng màu đen chủ đạo trên ở phần upper và 1 lớp đế ở giữa xen kẽ với lớp đế màu đỏ và màu xám bên dưới, phối màu Balenciaga Triple S đen đỏ này đơn giản hơn 2 phối màu trên, vì vậy nó rất dễ phối đồ. Thêm nữa, vì là màu đen chủ đạo nên bạn sẽ ít phải vệ sinh hơn những đôi khác.

Balenciaga Triple S trắng

Phối màu đơn giản nhất của Triple S, nhưng cũng là phối màu đẹp nhất, dễ mang nhất. Mẫu giày này được thiết kế với những mảng màu trắng xen lẫn giữa mảng màu xám chủ đạo và màu vàng nhạt ở đế tạo nên sự hài hòa và không nhàm chán, đơn điệu khi mang lên chân. Balenciaga Triple S trắng huớng đến khách hàng nữ, tuy nhiên khi bán ra thị trường thì khách hàng nam cũng có nhu cầu cao không kém.

Back To Top